Công ty TNHH Quý Thịnh được thành lập từ tháng 7 năm 2003 với diện tích 6.050m2, tiền thân là các sản phẩm nước mắm, mắm tôm và thu mua chế biến sứa biển. Từ năm 2003 – 2012 công ty kết hợp với thương nhân Trung Quốc thu mua sứa của bà con ngư dân, chế biến và xuất khẩu thô sang thị trường Trung Quốc. Năm 2014, công ty TNHH Quý Thịnh bắt đầu triển khai chế biến sứa sau thu hoạch thành sản phẩm sứa Biển ăn liền để phục vụ nhu cầu của thị trường tại địa phương và các tỉnh thành lân cận. Tháng 8 năm 2017, công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Chả cá, chả mực giã tay mang thương hiệu Tâm An, Hải sản biển mang thương hiệu Hải sản Quý Thịnh.

Đến nay, Công ty đã đạt được những kết quả đáng mừng: Sản phẩm Sứa ăn liền, chả cá, chả mực, hải sản đã có mặt trong các đại lý và các cửa hàng thực phẩm sạch ở 27 tỉnh thành phố trong cả nước. Sản phẩm của công ty đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do chị cục quản lý chất lượng – Sở Nông nghiệp cấp, chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Sở Y Tế tiếp nhận công bố, Đạt chứng nhận HACCP ( kiểm soát mối nguy ), nhiều sản phẩm của công ty đạt Ocop 4 sao, 3 sao.  Tạo công ăn việc làm thường xuyên cho 38 lao động, 80 lao động thời vụ tại địa phương, góp phần tăng thêm giá trị của sản phẩm bà con đánh bắt được.

Với những nỗ lực đó, Năm 2020 đại diện công ty TNHH Quý Thịnh đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ – Nguyễn Xuân Phúc, nhiều đài truyền hình, báo chí đã viết và đưa tin.

Định hướng của công ty: Năm 2022 – 2025 công ty tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị, quy trình sản xuất và phát triển thương hiệu, sản phẩm với mục đích đưa những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, tiện lợi nhất đến tay người tiêu dùng trong cả nước. Nghiên cứu sản phẩm sứa biển ăn liền trộn nước sốt phù hợp với các vùng miền, xây dựng nhà máy đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Các sản phẩm chính

Đối tác của chúng tôi

Cam kết sản phẩm

Liên hệ

Liên hệ tư vấn Hotline: 1900.252.592